เราคือใคร?

posted on 06 Dec 2008 03:10 by innocentgay in Gay

ย่อง.....ย่อง....ย่อง...ย่อง..ย่อง และย่องกลับบ้าน...

หลายๆคนคงจำน้องละอ่อนไม่ได้แล้วละมั้งครับ? ไม่แปลกอะไร ทำตัวเหมือนถูกลากเข้าป่าหายไปซะดื้ออย่างนี้ ก็มันยุ่งๆนี่ครับ กำลังเริ่มเรียนรู้ชีวิตในรั้วมหาลัยซะอยู่ด้วยอะไรๆก็เลยดูดกินเวลาว่างๆ ของเราไปหมด(เสียวซะ) ไอ้เวลาที่ว่างๆเหลืออยู่ก็ดันเอาไปหลงระเริงเรื่องอื่นๆซะอีก(ผู้ชาย?) แต่เหตุผลที่สำคัญคือ...บ้านหลังใหม่ไม่มีเน็ทครับ

วันนี้คงถึงจุดที่ต้องกลับมาปัดฝุ่น ดูดพรม ต้มผ้าม่าน เหมือนอย่างที่หลายๆคนเรียกกันว่า "กันบล๊อคเน่า" กันแล้ว ช่วงเวลาที่(อ้างว่า)ยุ่งๆอยู่นี้น้องละอ่อนก็ไม่ได้อยู่เฉยๆนะครับ คิดเรื่อยเปื่อยหาเรื่องเขียนบล๊อคไปด้วยตลอด หลากหลายเรื่องราวหลั่งไหลเข้ามาในหัวจนอยากถ่ายทอดออกมาให้หมดให้คนอื่นได้ รับรู้บ้าง เก็บไว้มากแล้วมันอึดอัดครับ
วันนี้เรื่องราวมาลงล๊อคตามอารมณ์เปลี่ยวช่วงนี้พอดี

เรื่อง Sexless ครับ

คำว่า Sexless ตามพจนานุกรมตามเน็ทที่หาทั่วไปให้ความหมายไว้ว่า ไร้เพศ และไม่มีความรู้สึกทางเพศหรือกามตายด้านนั่นเอง(จุ๊กกรู้ววววววว) แต่ความหมายที่ต้องการสื่อจริงๆนั้นน้องละอ่อนขอให้ความหมายว่า "ไม่จำกัดเพศ" ละกันครับ

เคยบ้างมั๊ยครับท่านชายจริงคุณหญิงแท้ทั้งหลาย เคยมีความรู้สึกแปลกๆกับเพศเดียวกัน นั่งคิดตั้งนานก็แล้ว ก้มมองหว่างขาตัวเองก็แล้ว เราไม่ได้เป็นโฮโมนี่หว่า? ทำไมอยู่ๆก็นึกนิยมศิลปะไทยๆอย่างฟันดาบกับตีฉิ่งขึ้นมาอย่างซะงั้น หรือพวกเราๆผู้มีรสนิยมชั้นหนึ่ง(ฟันดาบกะตีฉิ่ง)ทั้งหลายก็เถอะ เคยหลงๆกันบ้างมั๊ยครับ? หลงๆลืมๆนิยมแฟชันรีโทรย้อนยุคไปหาเพศเก่ากัน(ป้าแอ๋วมหาสนุกคนนึงล่ะที่ น้องละอ่อนแน่ใจว่าเคย) หรือทุกท่านกำลังจะเปลี๋ยนไป๋!!!(โอ๊ววว โนว์์์ว์ว์)

มันคงไม่ใช่อย่างนั้นใช่มั๊ยครับ เรายังคงเป็นตัวของตัวเราอยู่เหมือนเดิมปรกติแหละครับ เราแค่รู้สึกว่ามันไม่ปกติ ทั้งๆที่มันธรรมดาเสียจนเกิดขึ้นแทบจะกับทุกคนเลยก็ว่าได้(จริงๆนะ) น้องละอ่อนเลยขอเรียกอาการนี้ว่า Sexless ไงครับ เพราะความจริงก็คือเราทุกคนเกิดมาพร้อมกับความเป็นไบเซ็กชวลนิดๆกันตั้งแต่ เกิดแล้วผ่านทางพันธุกรรมที่ได้รับมาจากแม่ ผู้ชายล่ำๆที่คุณกำลังควงและหญิงสาวสวยๆที่ท่านกำลังเดทด้วยนั้นเป็นไบครับ! กรี๊ด ตาเถร ทอมมีลูกสองรอบ(ทำไปได้) อะไรมันจะลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนเหมือนละครหลังข่าวอย่างนี้
แต่เราทุกคนต้องยอมรับนะครับว่าความรักมันไม่มีขอบเขตหรอก แม้แต่คนกับงูยังแต่งงานกันได้(อันนั้นก็มากไปหน่อย) มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่จะบอกว่าเราทุกคนไม่มีเพศที่แท้จริงกัน สิ่งที่จะพอบอกเพศกันได้บ้างคือด้านสรีระนั้นก็ยังดั๊นนนไม่แน่นอน 100% เสียอีก เพราะถึงมีกระตู๊ด และตู๊ดๆ เราก็ยังหลงๆกันเลยว่าไอ้คนตรงหน้ามันเพศอะไรกันแน่ ยิ่งเพศทางด้านจิตใจยิ่งอ่อนไหวไม่แน่นอนเข้าไปอีก คำว่า ชายจริงหญิงแท้ เกย์ คิง ควีน เลส ทอมดี และ etc.นั้นจึงบอกเพศได้จริงๆแค่ช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้นครับ พอทิ้งไว้นานๆรสนิยมคนเรามันก็เปลี่ยนกันได้ ถ้าให้แบ่งเพศกันจริงๆคงปวดหัวเพราะคงมีเป็นร้อยๆแบบ ทั้งชายแท้ ชายแท้หน่อยๆ ชายแท้แต่ชอบกล้วย ชายแท้แต่โดนเสียบ ชายไม่แท้แต่แมนโครต(แอ๊บชัวร์) ชายที่เกือบไม่เหลือความเป็นชายแล้ว หรือชายที่เคยเป็นชาย แค่คราวๆก็เยอะแล้ว ไหนจะแยกย่อยอีกได้อีก จะสาวไม่สาว สาวเสียบ หรือสาวแตก โบท ไบ ไตร เตตระ รุก รับ สดับ ส่ง มั่วไปหมดเลย

ฉะถ้าเรานับเอาเพศคร่าวๆนี้มาเป็นบรรทัดฐานส่วนตัว หรือบรรทัดฐานของสังคมแล้วยึดมันแน่นไม่ยอมปล่อย คราใดที่ธรรมชาติสำแดงเดชว่าเพศไม่ได้มีแค่หนึ่ง เวลาที่เราแอบไปหลงรักใครที่ผิดไปจากสิ่งที่เรายึดติดนั้น ครานั้นเราก็จะต้องทุกข์กับการพยายามฝืนตนเอง หรือหลอกตัวเองแล้วปล่อยความรักอันนั้นให้ผ่านไป

โลกเรามีคนกว่าหกพันล้านคน ใครจะรู้ว่าคนที่คุณพึ่งปล่อยให้หายผ่านไปอาจจะใช่รักแท้ที่คุณตามหามาตลอดชีวิตก็เป็นได้

ความรักไม่ใช่สิ่งไม่ดีอะไรนี่ครับ ใครๆก็บอกว่าความรักเป็นสิ่งที่งดงาม แม้มันอาจจะมาในรูปที่คาดไม่ถึง(ถือว่าสวรรค์จัดเซอร์ไพรซ์) แต่ถ้าคุณๆเปิดใจให้กว้างๆแล้วมีความสุขกับมัน ส่วนที่เหลือนั้นมันจะสำคัญตรงไหนอีกละครับ

สารภาพตามจริงผมก็ไม่ได้รอพระเอกมารับขึ้นม้าขาวไปเท่านั้น หรอกครับ ไม่ว่าใครที่เข้ามาพร้อมที่จะเปลี่ยนชีวิตผมให้หายหนาวได้ ผมก็พร้อมที่จะเสี่ยงครับ ไม่ว่าใครจริงๆ...

น้องละอ่อน

Comment

Comment:

Tweet

พี่ค่ะ ขอรูป head blog หน่อยน่ะค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สรุปว่า เรามีความหวังเพิ่มขึ้นสินะ

เพราะเป้าหมายได้ขยายตัวขึ้น จาก ผู้ชาย เป็น ทั้งหมด .....555

#5 By PoY on 2009-06-02 11:28

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
-แวะมาสาดนะ-question

ด้วยอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยขอให้พี่

มีความสุขความเจริญในสงกรานต์นี้นะ

เดินทางไปไหนมาไหนโดยสวัสดิภาพไม่มีโรคภัยอะไรมาเบียดเบียน

ด้วยกาลละนานเทอญฯ (สาธุ ~)

#4 By wanipook on 2009-04-13 07:08

ไบ ไตร เตตระ น่ะ นั่นมัน สูตรเคมีมะช่ายเร๊อะ

ตายละขนาดตัวเองเป็นยังไม่รู้ถึงขั้นนี้เลยนะเนี่ย มีเตตระดว๊ะ 5 5 5

#3 By Babe Pig on 2009-02-07 21:36

confused smile อย่าไปยึดติดมาก เราก็เป็นของเราแบบนี้นี่เนอะ
ว่าแต่หลายสปีชี่เนอะ ... บางชื่อเรียกฉันก็เพิ่งได้ยินจากบล็อกหล่อนนี่แหละ question

หนาวแล้วนะ ชายหนุ่มสองคนยืนถอดเสื้อเนี่ย ... ไม่หนาวเหรอจ๊ะ อิอิ

ปล.ลืมทักอะ ... กลับมาแล้วเหรอ
question


งั้นมากิ๊ก กันเถอะน้องละอ่อน

ก่ากกกกกกกกกกกกก

สารภาพแบบตรงๆ นะเนี่ยเรา

#1 By iTualek on 2008-12-06 11:06